1. ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์
       
ผลข้างเคียงที่เกิดจากการการรักษาโดยเคมีบำบัดและรังสีรักษาของผู้ป่วยโรคมะเร็ง คือ อาจจะมีภาวะปากแห้ง คอแห้ง กล้ามเนื้อในระบบทางเดินอาหารไม่ค่อยทำงาน   น้ำลาย  น้ำย่อยในกระเพาะอาหารมีการสร้างลดลง ทำให้ ปากแห้ง ไม่มีน้ำลาย กลืนลำบาก อาหารไม่ย่อย ท้องผูก การได้รับน้ำผัก-ผลไม้สดเป็นทางออกที่ดีที่ผู้ป่วยจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์โดยตรงโดยไม่ต้องใช้ขบวนการย่อยอาหารมากนัก เพราะร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารที่มีในน้ำผัก-ผลไม้สดได้ทันที นอกจากนี้ น้ำผัก-ผลไม้สดยังเป็นอาหารที่ผู้ป่วยสามารถรับประทานได้โดยไม่ลำบาก ทำให้ผู้ป่วยมีเรี่ยวมีแรงและสดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2. ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
       
วิตามินสด และแร่ธาตุที่มีในน้ำผัก-ผลไม้สดจะช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมไธมัส ซึ่งเป็นต่อมหลักที่ผลิตฮอร์โมนสำหรับควบคุมระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้สารอาหารที่มีในน้ำผัก-ผลไม้สดบางตัวยังถูกใช้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในฮอร์โมนที่ผลิตจากต่อมๆนี้
3. ลดผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดและรังสีรักษา
       
มีผลงานวิจัยหลายชิ้นยืนยันว่า น้ำผัก-ผลไม้สดช่วยลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัดและรังสีรักษา อีกทั้งยังช่วยให้ประสิทธิผลของการรักษาดีขึ้นอีกด้วย
4. ช่วยให้การย่อยอาหารดีขึ้น
       
ในน้ำผัก-ผลไม้สดมีเอนไซม์สดซึ่งจะช่วยร่างกายย่อยอาหารได้ดีขึ้น เอนไซม์สดที่มีในน้ำผัก-ผลไม้สดจะช่วยร่างกายเราย่อยอาหาร ขณะที่อาหารพักตัวอยู่ในกระเพาะอาหารส่วนบนและลำไส้เล็กตอนบน
5. ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น
       
เส้นใยหรือไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำที่มีอยู่มากในน้ำผัก-ผลไม้สด จะช่วยให้เรามีกากอาหาร ช่วยทำความสะอาดและกวาดลำไส้ และยังมีตัวประสานช่วยทำให้อุจจาระนิ่ม ขับถ่ายง่ายขึ้น
6. ปรับสภาวะร่างกายให้มีความสมดุลมากขึ้น
       
สภาวะเลือดของผู้ป่วยโรคมะเร็งมักจะมีสภาวะเป็นกรด การทานน้ำผัก-ผลไม้สดจะช่วยให้ร่างกายได้รับสารโปตัสเซียมที่มีคุณสมบัติเป็นด่าง สารโปตัสเซียมจะช่วยปรับสภาวะร่างกายให้เป็นกลางมากขึ้น ทำให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น 
7. ป้องกันการกลับมาเป็นซ้ำของมะเร็ง
        ในน้ำผัก-ผลไม้สดมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายรูปแบบเช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี อิโนซิตอล สารไฟเตท เอนไซม์ ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเตส ฯลฯ ซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคมะเร็ง

HomeContact UsOur Map : แผนที่บริษัทเสียงตอบรับจากผู้ใช้วิธีปลูกต้นกล้าข้าวสาลีตัวแทนจำหน่าย

© 2006 by Good Health (Thailand) Co., Ltd. All right reserved