คุณสุมาลี ติยะพรไชย อายุ 53 ปี ดูแลสุขภาพตั้งแต่ปี 1997 เรียนรู้เรื่องอาหารตามแนวทางชีวจิตของท่านอาจารย์ สาทิส อิทรกำแหง เปลี่ยนพฤติกรรมภายในบ้านเรื่องอาหาร เริ่มจากอาหารที่ทำจากเต้าหู้ เช่น ลาบเต้าหู้  ผัดเต้าหู้พริกไทยดำ และอื่น ๆ อีกมากมาย  " ดิฉันดื่มน้ำผลไม้ทุกชนิดทุกวันมิได้ขาด ยกเว้นวันไหนมีงานเร่งด่วน รู้จักเครื่องคั้นน้ำผลไม้ SAMSON โดยการแนะนำของเพื่อน คือ คุณหรรษา ซึ่งเธอเป็นเพื่อนชาวชีวจิตด้วยกัน จากนั้นดิฉันก็แนะนำญาติต่อกันไป ได้พูดเหมือนกันเลยว่า วิเศษมากที่ได้ซื้อเครื่องคั้นน้ำ SAMSON ซึ่งมีประสิทธิภาพดีมาก รสชาติของน้ำผลไม้ผ่านเข้ามาสู่ช่องปาก มีรสที่นุ่มนวล ไม่มีแม้แต่เศษกากใยให้ระคายเคืองในปาก และเมื่อรับประทานไปแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้คือได้รับวิตามินเอนไซม์ และแร่ธาตุโดยตรงทันที "

สิ่งที่พิสูจน์กับตัวเอง:    หลังจากที่ได้ทานอาหารบวกน้ำผัก-ผลไม้เพื่อสุขภาพ ได้ไปตรวจสุขภาพประจำปีพบว่าคลอเรสเตอรอลที่เคยสูง 200 กว่ากลับมาเป็นปกติ

 

  คุณวรรณภา จันทรสมบัติ อายุ 62 ปี อาชีพรับราชการบำนาญ วันที่ซื้อ 7/05/03 พอใจในสินค้าคะ   เพราะได้ซื้อเพิ่มไปอีก 2 เครื่องแล้ว เครื่องนี้สามารถรีดน้ำได้เยอะและน้ำที่คั้นได้จะใสกว่าเครื่องอื่น บดกุ้งแห้งได้ละเอียด แต่มีกลิ่นติดให้ใช้เปลือกมะนาวและใบชา ผสมกันแล้วนำมาขัดถู  จะช่วยดับกลิ่นได้ ดิฉันทานน้ำผลไม้ทุกวันค่ะ  ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น  ปกติเป็นคนขับถ่ายยากเดี๋ยวนี้ถ่ายทุกวันเลย ราคาค่อนข้างสูง

 

  คุณภัทรดา ศิวายพราหมณ์ อายุ 41 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 19/07/03 ซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้ไป 2 เครื่องแล้ว  สินค้าดีค่ะ เพราะน้ำที่คั้นได้วิตามินสดไม่ถูกทำลายและให้รสชาติดี ที่สำคัญคือล้างทำความสะอาดง่ายกว่าเครื่องอื่น แต่ใช้ไปนาน ๆ มันมีคราบติดเยอะ พวกยางผลไม้หรือแครอท คือพี่เป็นคนเส้นเลือดเปาะเวลาโดนอะไรกระแทกหรือชน ผิวมันก็จะช้ำและขียว พี่จะทานได้แต่ผลไม้ที่มีสีแดง ,เหลือง เปลี่ยนทุกอาทิตย์ ดื่มวันละ 2 แก้ว พี่สังเกตุอาการดูเดี๋ยวนี้เวลาเดินชนอะไรก็ไม่ช้ำ ไม่เขียวแล้ว เพราะพี่ได้ดื่มน้ำผลไม้ทุกวัน

 

  คุณนิภา นาวานุเคราะห์ อายุ 60 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 29/05/03 พอใจค่ะ เป็นของดี  น้ำคั้นที่ได้ก็มีคุณภาพดี มีวิตามิน ยังไม่เคยลองบดอะไรนอกจากคั้นน้ำผัก-ผลไม้ ตั้งแต่ใช้มายังไม่เจอข้อเสียเลย

 

  คุณธิษตยา จุ้ยเจริญ อายุ 39 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 23/06/03 พอใจแต่ไม่มาก   เรื่องราคามันสูงไป  ช่องใส่อาหารเล็กเกินไป  อยากให้ขายราคาถูกลงกว่านี้รับรองพี่คงได้สั่งซื้ออีกหลายเครื่อง  พี่ได้แนะนำญาติ ๆ  ให้ซื้อไปอีก 5 เครื่องแล้ว ไม่เห็นมีอะไรส่งมาให้เลย พวกสูตรน้ำผัก-ผลไม้ อยากให้ทางบริษัทฯ ส่งมาให้บ้าง (สูตรใหม่ๆ) ข้อดีที่ได้รับ  น้ำที่ได้ให้คุณค่าทางอาหารและได้วิตามินสด ๆ

 

  คุณสาย อัครชาญชัยนนท์ อายุ 50 ปี อาชีพนักธุรกิจ วันที่ซื้อ 9/06/03 ผม HAPPY มากกับ SAMSON พอใช้แล้วก็เลยแนะนำให้น้องสาวซื้ออีก 1 เครื่อง ดีครับ  วิตามินกับเอ็นไซม์ไม่ตาย สีของน้ำที่ได้สวยกว่าเครื่องแยกกากทั่วไป การทำน้ำถั่วเหลือง(น้ำเต้าหู้) ให้ผสมถั่วลิสงด้วยนะ......รสชาติดีมากและทำให้มีกลิ่นหอม ปกติผมเป็นคนนอนไม่ค่อยหลับพอได้ทานสูตรนี้แล้วรู้สึกว่าหลับสบายขึ้นนะ...ลองดูนะครับ ผักชีฝรั่ง + พริกยักษ์(สีเขียว)เพราะมีธาตุเหล็กสูง +แครอท

 

  คุณประไพ พรพิรานนท์ อายุ 56 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 30/05/03 พอใจสินค้าค่ะ เพราะเครื่อง SAMSON สามารถคั้นได้น้ำมากกว่าเครื่องอื่น และน้ำที่ได้ยังสดกว่าเครื่องแยกกากระบบอื่น เวลาบดพริกแกง ต้องบด 2 ครั้ง รสชาติอร่อยกว่าปั่นอีกนะคะ และสามารถบดพริกไท+บดงา ได้ละเอียด ไม่มีกลิ่นติด พอทำเสร็จล้างน้ำยาล้างจาน แล้วแช่น้ำเปล่าไว้ซัก 20 นาที กลิ่นไม่มีเลย

 

  คุณชลดา เบ็ญจวิไลกุล อายุ 42 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 14/06/03 พอใจมากค่ะ SAMSON ใช้ดี คั้นน้ำได้เยอะ  ทำความสะอาดก็ง่าย เวลาทานน้ำผัก-ผลไม้จากเครื่องนี้ รู้สึกสดชื่น  ทำให้ระบบขับถ่ายดี เมื่อก่อนพี่จะเป็นหวัดบ่อยมาก ปัจจุบันนี้ ไม่ค่อยเป็นหวัดแล้ว  สุขภาพก็ดีขึ้น  เพราะได้ทานวิตามินสด ๆ จากเครื่องแยกกากที่ไม่ทำลายวิตามินของ SAMSON อยากให้ไปเปิดบูธ, โชว์รูม หรือสาธิตที่ เดอะมอลล์โคราชบ้าง

 

  คุณรัชนี อภิชัยกุล อายุ 45 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 14/05/03 พอใจเครื่อง SAMSON เพราะคั้นน้ำผลไม้ได้ง่าย  ล้างง่าย  ชอบแนะนำให้คนอื่นซื้อ  แต่เพื่อน ๆ บอกว่าแพง  และได้อธิบายให้เพื่อน ๆ ฟังว่าเครื่องคั้นอันนี้มันแตกต่างจากเครื่องอื่น ๆ มาก

 

  คุณวราภรณ์ จตุจินดา อายุ 37 ปี อาชีพธุรกิจ วันที่ซื้อ 17/05/03 พอใจเครื่อง SAMSON ค่ะ มันสะดวก ล้างทำความสะอาดและประกอบง่าย ที่สำคัญคุณภาพของน้ำผักผลไม้ที่ได้รับเหมือนทานสด ๆ เลย  แต่ใส่เยอะไม่ได้เครื่องทำงานช้า ได้แนะนำให้เพื่อน ๆ ซื้อเพิ่มอีก 2 คน

 

  คุณสมเผ่า สุนทรสวัสดิ์ อายุ 55 ปี อาชีพธุรกิจ วันที่ซื้อ 13/05/03 พอใจมากครับ เพราะน้ำที่คั้นออกมาได้รสชาติธรรมชาติ แยกกากได้ดี  ใช้ดี มอเตอร์ใหญ่ดี แนะนำเพื่อน ๆ หลายคนแล้ว แอปเปิ้ลแดง + เขียว + สตรอเบอรี่ + ต้นกระเทียมสด + มะนาว + ส้มเขียวหวาน นำมาคั้นรวมกัน (สัดส่วนพอเหมาะตามต้องการ) แล้วดื่มวันละ 800-900 cc. ดื่มช่วงบ่าย หลังจากดื่มประมาณครึ่งชั่วโมงจะรู้สึกได้เลยว่าร่างกายกระชุ่มกระชวย อิ่มสบายท้อง ระบบขับถ่ายดี น้ำคั้นพวกนี้เป็นพลังแฝง (ลองทำดูนะครับ)

 

  คุณโสภา วิกรยานนท อายุ 50 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว วันที่ซื้อ 2/08/03  พอใจในสินค้าค่ะ เพราะ น้ำที่ได้เข้มข้นกว่า  ได้น้ำมากกว่า  สามารถทำให้น้ำที่คั้นมีวิตามินสด ๆ พี่สาวพี่เป็นมะเร็ง  เขาทานน้ำผลไม้สูตรนี้ทุกวันเป็นประจำ แนะนำสูตร   เสาวรส + มะเฟือง + บีทรูท + แครอท + APPLE   ทานแล้วรู้สึกสดชื่น แต่ก็ต้องทานยาสมุนไพรควบคู่ด้วย  ทำให้ผิวพรรณดีขึ้นและร่างกายแข็งแรงขึ้น  ตัวพี่เองก็ทานน้ำสูตรนี้ทุกวันก็รู้สึกสดชื่นดี

 

  คุณณัฐภัทร จังอินทร์ (ลัทธกาญจน์) อายุ 30 ปี อาชีพธุรกิจ วันที่ซื้อ 2/08/03 พอใจสินค้า เพราะ  รสชาติของน้ำอร่อย ละเอียดทานแล้วนุ่มลิ้นกว่าเครื่องแยกกากทั่วไป  ล้างทำความสะอาดง่าย  น้ำที่ได้ก็มีวิตามินสด ๆ คั้นน้ำเต้าหู้ผสมถั่วลิสงด้วยจะให้รสชาติหอม  อร่อย

 

   คุณธารทิพย์ อรุณดำรงโรจน์  ายุ 51 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 2/08/03   ซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้ไปใช้แล้ว และได้แนะนำให้เพื่อน ๆแล้ว เขาบอกว่าแพง เพราะเขาไม่เข้าใจ แต่สำหรับตัวพี่เอง พี่พอใจในตัวสินค้า เพราะ เป็นระบบที่ดี ไม่มีใบมีด  ใช้เกลียวบดคั้น  ทำให้น้ำที่ได้มีวิตามินและเอ็นไซม์ครบถ้วน  น้ำที่ได้ก็รสชาติดีมาก  ข้อดีของมันก็คือ มอเตอร์มีการหมุนรอบต่ำ ทำให้ไม่ทำลายวิตามิน

 

  คุณวรรยา รุกขภิบาล   (ลูกสาวคุณก้อง รุกขภิบาล) วันที่ซื้อ 2/08/03      คุณพ่อทานน้ำผัก-ผลไม้ เป็นประจำ  หลังจากคุณพ่อเสียชีวิตก็ยังไม่ได้ใช้เครื่องอีกเลย ตอนคุณพ่อเสีย คุณพ่อไปแบบสบาย ๆ นอนหลับไปเฉย ๆ ไม่เจ็บปวด ทรมานอะไรเลย อาจจะเป็นเพราะคุณพ่อได้ทานน้ำที่มีวิตามินสด ๆ ทุกวันก็ได้ 

 

  คุณอรุณวรรณ วงศ์เกียรติรัตน์ อายุ 50 ปี อาชีพแม่บ้าน วันที่ซื้อ 2/08/03  ดิฉันได้ซื้อเครื่องคั้นน้ำผัก-ผลไม้ SAMSON  1  เครื่องและได้แนะนำให้เพื่อน ๆ ซื้อไปอีก 2 เครื่อง พอใจในสินค้า   เพราะ  คั้นน้ำได้ดีกว่าเครื่องแยกกากระบบอื่น ๆ และน้ำที่ได้ก็คงคุณค่าวิตามินไว้ได้ถึง      93 %  รสชาติก็อร่อยแบบธรรมชาติ  ที่สำคัญล้างง่าย , ประกอบก็ง่าย เคยคั้นน้ำเต้าหู้แล้ว รสชาติอร่อย บดกระเทียม  ใช้น้ำที่ได้เอาไว้ทาแผล  ส่วนเนื้อกระเทียมนำไปเจียว เวลาล้างอุปกรณ์  ใช้เปลือกมะนาวแช่น้ำ  ทิ้งไว้  1  ชั่วโมง  แล้วขัดถูล้าง  จะไม่มีกลิ่นติด

 

  คุณยุพา แซ่กิม อายุ 57 ปี อาชีพจ้าของร้านอาหาร วันที่ซื้อ 18/07/03  พอใจสินค้าค่ะ เพราะได้น้ำเยอะกว่าเครื่องทั่วไปและได้วิตามิน, เอ็นไซม์ รสชาติที่ได้ก็ธรรมชาติมาก  ล้างง่าย และประกอบง่าย  ไม่ยุ่งยาก ได้บอกต่อเพื่อน ๆ แล้วบางคนก็อยากได้ แต่ติดที่ราคามันแพง 
   

               

HomeContact UsOur Map : แผนที่บริษัทเสียงตอบรับจากผู้ใช้วิธีปลูกต้นกล้าข้าวสาลีตัวแทนจำหน่าย

© 2006 by Good Health (Thailand) Co., Ltd. All right reserved